1
Bạn cần hỗ trợ?

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2015 ĐỀ RA PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2016

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2015 ĐỀ RA PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2016

20- T03

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2015 ĐỀ RA PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2016

Giữa những ngày cả nước nói chung, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thạch Bàn nói riêng đang ra sức phấn đấu lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam XII, chào đón xuân mới Bính Thân, thực hiện nghị quyết của chi bộ Đảng, ban lãnh đạo công ty phối hợp với công đoàn tổ chức trọng thể Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty năm 2015 vào ngày 24/01/2016 vừa qua. Đã có hơn 200 CBCNV và các vị khách mời tới tham dự.

Tại Hội nghị tổng kết, các Cán bộ công nhân viên đã cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2016 và tổ chức Hội thi tay nghề nấu ăn lần thứ hai.

 Ông Hoàng Mạnh Cường – Giám đốc công ty đã lên đọc diễn văn khai mạc Hội nghị và tổng kết tình hình của công ty trong năm vừa qua. Năm 2015, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thạch Bàn đã đạt được rất nhiều thành tích trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Trong lĩnh vực bếp ăn công nghiệp, công ty đã nhận thêm được rất nhiều bếp ăn tập thể mới, mở rộng thị trường kinh doanh sang khu công nghiệp Bắc Thăng Long. Để đạt được điều đó là nhờ công ty luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng suất ăn cho người lao động, thái độ phục vụ của nhân viên nhà ăn và duy trì mối quan hệ tốt với các công ty đối tác. Công ty vẫn tiếp tục hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn Công nghiệp. Bên cạnh đó sau một năm được chọn làm nhà phân phối chính thức của Công ty cổ phẩn sữa Việt nam (Vinamilk), Công ty Thạch Bàn đã được khách hàng cũng như Công ty Vianmilk đánh giá cao về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, doanh số hiện nay tăng lên gấp 3 lần so với khi mới hoạt động.

 Đại diện Công ty Vinamilk lên trao lẵng hoa chúc mừng:

  Hội nghị tổng kết cũng là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm qua. Thành công của công ty được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên. Ban lãnh đạo của công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho tập thể, cá nhân tiêu biểu nhằm khích lệ động viên tinh thần cho CBCNV:

Hội nghị tổng kết không thể không nhắc đến các chương trình văn nghệ đặc sắc. Mở đầu chương trình văn nghệ là một bài hát mang âm hưởng dân ca quan họ Bắc Ninh được thể hiện qua lời ca tiếng hát của tập thể khối Văn Phòng bài hát “Cây đa quán dốc”. 

Có rất nhiều tiết mục đã được thể hiện như ca khúc “Tiếng đàn Ta lư” do Chị Nguyễn Thị Linh đến từ nhà ăn Tsu 2 thể hiện, đơn ca “Nắng ấm quê hương” do anh Nguyễn Văn Đại thể hiện,.... Nhận được nhiều tràng pháo tay nhất có lẽ là tiết mục múa “Nàng Sơn Ca” do Tập thể khu vực Sóc Sơn thể hiện. Các chị đã thể hiện điệu múa nhịp nhàng, uyển chuyển làm say đắm lòng người:

Trò chơi nổ bóng khiến khán giả cười nghiêng ngả:

Tạo khí thế thi đua sôi nổi, vui tươi phấn khởi, đẩy mạnh phong trào thi đua về nghiệp vụ, Công ty tiếp tục tổ chức Hội thi tay nghề nấu ăn lần thứ II, đây là một dịp nhằm nâng cao tay nghề cho các đầu bếp, nâng cao chất lượng phục vụ tại các bếp ăn tập thể. Có 5 đội được phân chia theo từng khu vực bếp tham gia tranh tài. Các đội thi đã thể hiện sự khéo léo của những đầu bếp thực thụ, các món ăn không những ngon mà còn được trình bầy rất đẹp mắt khiến mọi người đều trầm trồ thán phục. Giải nhất đã thuộc về đội Hoa Hướng Dương, giải nhì thuộc về đội Hà Nội mùa xuân về, và 3 đội đồng giải ba là các đội: Kim Khí, Sóc Sơn, Kinh Bắc. Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

 Cuối chương trình là màn bốc thăm trúng thưởng giành cho toàn bộ nhân viên của công ty. Năm nay quà bốc thăm tăng theo cả về số lượng và chất lượng so với năm ngoái nên ai cũng phấn khởi, hồi hộp mong được trúng thưởng. Kết quả phần bốc thăm:

 Giải đặc biệt: 1 Lò nướng thuộc về chị Lê Thị Dâng 

 Giải nhất: 1 Lò vi sóng thuộc về Nguyễn Văn Đức

 Giải nhì:  Bếp hồng ngoại thuộc về chị Trương Kim Thùy và ông Vũ Văn Cường

3 giải ba:

Và rất nhiều các phần quà khác đã được trao.

Hội nghị tổng kết năm 2015 của công ty đã khép lại trong niềm vui, phấn khởi của toàn thể CBCNV và các vị khách mời.Toàn thể nhân viên công ty quyết tâm làm việc hết sức mình để đạt được những thành tích cao hơn trong năm 2016.


 
 

ĐăNG Ký NHậN TIN TứC

Thachbanlinhgiang