1
Bạn cần hỗ trợ?

Thư ngỏ

11- T12


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THẠCH BÀN
Tổ 4 - Phường Thạch Bàn - Quận Long Biên - Hà Nội 
Phone: (04)38750569, (04)36755816 - Fax: (04)36752598 
Website: www.thachbanlinhgiang.com.vn
 

 

 


Kính gửi: Quý Công ty, Quý Khách hàng

 

  Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến Quý Công ty, Quý Khách hàng. Chúc Quý Công ty, Quý Khách hàng ngày càng phát triển ổn định và thịnh vượng.
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thạch Bàn là một đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp (cung cap suat an cong nghiep) cho các đơn vị đối tác trong các khu công nghiệp, đào tạo dạy nghề nấu ăn, nhà phân phối của Công ty CP sữa Vinamilk. Được thành lập từ năm 1997, với hơn 18 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân viên đa số là lao động trẻ từ 18-25 tuổi, 100% được đào tạo nghề theo giáo trình chính quy của khoa quân nhu Học Viện Hậu Cần - Quân đội, được khám sức khoẻ định kỳ và tập huấn về kiến thức VSATTP, Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ ngày càng phát triển vững mạnh. Hiện nay, Công ty chúng tôi đang phục vụ hơn 40 đơn vị đối tác nằm ở các khu công nghiệp như: khu CN Sài Đồng, khu CN Nội Bài, khu CN Tiên Sơn – Bắc Ninh, khu CN Bắc Thăng Long, Khu CN Vsip Bắc Ninh, Khu CN tại Hưng Yên, ... Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thạch Bàn đã đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 

Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho các công ty, nhà máy trên toàn quốc;
  • Nhà phân phối sữa Vinamilk
  • Nhận thầu các bếp ăn tập thể;
  • Tổ chức hội nghị, liên hoan, tiệc theo yêu cầu;
  • Tư vấn, thiết kế, mở các dịch vụ canteen tại chỗ;
  • Phân phối các loại sữa, nước giải khát;
  • Tư vấn hỗ trợ thủ tục cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các Công ty;
  • Đào tạo dạy nghề kỹ thuật nấu ăn.
Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để mang đến cho anh, chị em công nhân những bữa ăn ngon, bổ dưỡng, hợp vệ sinh, góp phần nâng cao sức khoẻ cho đội ngũ công nhân để đảm bảo sản xuất và công tác tốt. Đặc biệt, trong hơn 15 năm qua, Công ty đã giành được sự tin tưởng và gắn bó của các công ty đối tác. Ngày 12 tháng 02 năm 2007, Công ty đã được trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội kiểm tra và cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP và cấp đổi ngày 28 tháng 03 năm 2014.
Khi sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của chúng tôi, Quý Công ty không phải mất nhiều thời gian, công sức và các chi phí khác để thuê, đào tạo, quản lý nhân viên nhà ăn. Ngoài ra, Quý công ty không phải bỏ công tìm nguồn cung cấp nguồn thực phẩm hợp vệ sinh với giá cả hợp lý.
Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng VSATTP, hài lòng về thái độ và phong cách phục vụ. Chúng tôi luôn lắng nghe, cầu thị và mong muốn được phục vụ Quý Công ty trong bất kể lúc nào Quý Công ty tin cậy.
Với tiêu chí " Vì sự thịnh vượng của khách hàng" Chúng tôi luôn mong nhận được sự quan tâm ủng hộ tạo điều kiện giúp đỡ của Quý Công ty!

 

Xin trân trọng cảm ơn!
Giám đốc
(đã ký)


Ths. Hoàng Mạnh Cường

 


 
 

ĐăNG Ký NHậN TIN TứC

Thachbanlinhgiang