1
Bạn cần hỗ trợ?

Khai trương chi nhánh nhà phân phối sữa Vinamilk-Thạch Bàn

Khai trương chi nhánh nhà phân phối sữa Vinamilk-Thạch Bàn

20- T03
Khai trương chi nhánh nhà phân phối sữa Vinamilk-Thạch Bàn

Sau gần 2 năm trở thành nhà phân phối sữa của Vinamilk, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thạch Bàn đã phát triển lớn mạnh không ngừng. Với định hướng mở rộng sản xuất kinh doanh, sáng ngày 16/03/2016 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ đã cắt băng khánh thành khai trương thêm chi nhánh phân phối sữa Vinamilk tại Bắc Ninh. Đến dự Lễ khai trương, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Ánh Sáng - Giám đốc kênh KA toàn quốc, Ông Đặng Đình Hưng – Trưởng bán hàng vùng, và các Giám sát của Công ty CP Sữa Vinamilk. Đến dự buổi Lễ còn có sự hiện diện của Ban lãnh đạo xã Hoàn Sơn, Bắc Ninh cùng đông đảo đại diện các đối tác khách hàng của Công ty.

Tại buỗi Lễ, giám đốc Công ty TNHH TM và DV Thạch Bàn đã đọc bài phát biểu tuyên bố khai trương chi nhánh phân phối sữa Vinamilk của Công ty tại Bắc Ninh. Theo ông, Bắc Ninh là tỉnh tập trung rất nhiều các khu công nghiệp lớn vì vậy lượng khách hàng sẽ rất cao. Để thuận tiện cho việc cung ứng sản phẩm sữa của Vinamilk, Công ty TNHH TM và DV Thạch Bàn đã xây dựng nhà kho 5 tầng rộng hơn 300m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, kho đông lạnh đạt chuẩn, hệ thống thang máy tối tân,....

Đại diện phía Công ty CP sữa Vinamilk, Ông Nguyễn Ánh Sáng đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực phát triển của Công ty Thạch Bàn trong thời gian qua.

Kết thúc buổi Lễ, Ban lãnh đạo công ty và Đại diện, đại biểu khách mời đã cắt băng khánh thành chính thức khai trương chi nhánh.

 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ: 

 

 


 
 

ĐăNG Ký NHậN TIN TứC

Thachbanlinhgiang