1
Bạn cần hỗ trợ?

DU LỊCH HÈ 2016

20- T03

 Vừa qua vào ngày 25 và 26 tháng 06, Ban lãnh đạo kết hợp với BCH Công đoàn của Công ty tổ chức cho toàn thể CBCNV đi du lịch biển Hải Hòa, Thanh Hóa hai ngày. Chuyến đi là dịp để gắn kết toàn thể anh chị em trong Công ty thật vui và ý nghĩa.

Khu du lịch biển Hải Hòa thuộc huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa  hiện đang giữ được những nét hoang sơ và thơ mộng, với bãi biển ngập tràn cát trắng, thoai thoải bên rặng phi lao quanh năm xanh mướt. Mọi người hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp của biển nơi đây, nước biển trong xanh yên bình đã khiến mọi mệt nhọc của chặng đường 200km tan biến hết. Mọi người từng tốp nhận phòng nghỉ ngơi, ăn uống và ngay buổi chiều đã hòa mình vào nước biển trong vắt mát lành.

 

Tối ngày 25 Công ty kết hợp với đơn vị tổ chức tour đã tổ chức Gala Dinner rất vui và náo nhiệt ngay trên biển. Mở màn  là những tiết  mục ca nhạc cây nhà lá vườn, tuy vậy nhưng rất lôi cuốn toàn bộ người có mặt. Tiếp đến là những trò chơi cực nhộn và quái khiến tất cả được trận cười lăn. Rất nhiều rất nhiều các tiết mục và trò chơi khác nữa mọi người ai cũng phấn khởi, hò hét quẩy hết mình trong buổi vui chơi này. Hai ngày du lịch thật ngắn ngủi nhưng để lại biết bao kỷ niệm với toàn bộ CBCNV. Sau đợt nghỉ mát, toàn thể CBNV hăng hái quay lại công việc với niềm tin sẽ hoàn thành tốt hơn, hiệu quả hơn những công việc được giao trong năm.

 Những hình ảnh của chuyến du lịch:

 


 
 

ĐăNG Ký NHậN TIN TứC

Thachbanlinhgiang