Thạch Bàn vinh dự là đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện “Ngày hội kết nối HONDA 2023”,

Ngày 19/03/2022, Honda Việt Nam (HVN) tái khởi động chuỗi sự kiện “Ngày hội kết nối 2023”.

21-03-2023

Ngày 19/03/2022, Honda Việt Nam (HVN) tái khởi động chuỗi sự kiện “Ngày hội kết nối 2023”. Sau 2 năm chuyển đổi qua các hoạt động xã hội trong sự kiện “Cùng Honda đẩy lùi Corona” nhằm kịp thời hỗ trợ người dân cả nước chống dịch COVID-19, chuỗi sự kiện “Ngày hội kết nối 2023” chính thức quay trở lại.

Trong suốt hành trình hơn 20 năm  tại Việt Nam, HVN luôn là một trong những nhà sản xuất và kinh doanh xe máy được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng rộng rãi. Bên cạnh việc liên tục nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ, HVN còn tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng.

 

Với việc tái khởi động chuỗi sự kiện “Ngày hội kết nối 2023”, HVN hi vọng sẽ tiếp tục mang tới cho khách hàng những hoạt động ý nghĩa.  Xuất  phát từ tôn chỉ lấy sự hài lòng của khách hàng là động lực để không ngừng phát triển, sự kiện “Ngày hội kết nối 2023” là nơi khách hàng được tri ân với những dịch vụ chất lượng cao, là nơi HVN có thể hiểu sâu sắc hơn nhu cầu của khách hàng, qua đó ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sự kiện cũng được kì vọng là nơi gắn kết yêu thương giữa các thế hệ, truyền tải mạnh mẽ thông điệp yêu thương xuyên suốt Honda – Luôn vì bạn.

 

Vinh dự là 1 trong những đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện, Công Ty Thạch Bàn đã và đang không ngừng cố gắng mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất tới khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, giỏi, năng động, sáng tạo cũng sự dẫn dắt của TGD Hoàng Mạnh Cường - một người có tâm, có tầm, Thạch Bàn hứa hẹn sẽ còn phát triển và cống hiến nhiều nhiều hơn nữa cho cộng đồng Việt.

 


zalo icon