1
Bạn cần hỗ trợ?

Đùi gà nướng rút xương

20- T03

Đùi gà nướng rút xương

Trong vô vàn cách chế biến thịt gà, đùi gà nướng rút xương là cách đặc biệt thơm ngon. Không chỉ vì đùi gà là phần "đắt giá" nhất, mà còn bởi cách làm này giúp giữ trọn vẹn vị ngọt, chắc của  thịt, thêm hương mật ong quện với rượu nếp cho món ăn quyến rũ cả những thực khách khó tính nhất. 
Làm chân gà rút xương không khó, tuy nhiên điều kiện tiên quyết là bạn phải có lò nướng nhé. Món này làm vào dịp cuối tuần rảnh rang là hợp nhất, có thể ăn cùng cơm nóng, hoặc thưởng thức như món điểm tâm cùng chén rượu Sa kê ướp lạnh cũng tuyệt. 
Chúc bạn thành công với bí quyết được bếp Em đẹp chia sẻ dưới đây.


 
 

ĐăNG Ký NHậN TIN TứC

Thachbanlinhgiang